Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời | may nuoc nong nang luong mat troi

Xin kính chào quý khách !

Với kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm hệ thống Máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng,Trí Thành xin khẳng định sẽ đem lại sự yên tâm,chất lượng tốt nhất đến quý khách,hẳn chúng tôi biết các bạn đang quan tâm đến sự lựa chọn nào là tối ưu nhất cho căn nhà hoặc dự án của mình,nhưng các bạn cứ yên tâm,chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng và giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những việc mình sắp triển khai:

 

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp,đảm bảo cộng với chế độ bảo hành toàn diện giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng DV của Trí Thành

Với các mức sử dụng cá nhân như các hộ gia đình,quý khách có thể chọn mua các dòng sản phẩm Diamond của Tân Á khoảng từ 140 đến 160 lít ống thủy tinh chân không,với giá thành được Trí Thành phân phối độc quyền tại Đà Nẵng cho nên chắc chắn sẽ là rẻ nhất và hợp lý nhất.

Còn nếu quý khách muốn sử dụng cho Khách sạn,nhà nghỉ,quy mô lớn và đông người sử dụng hơn,có thể chọn các dòng sản phẩm từ 160 đến 180 lít ,đối với công nghệ ống dầu hỗ trợ nhiệt thì có thể chọn thể loại từ 16 đến 18 ống để đạt công suất tối đa.

Đặc biệt là sản phẩm dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á có  ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền , thách thức mọi nguồn nước , sản phẩm được bảo hành ruột bình trọn đời,trong đó dòng Diamond do Trí Thành phân phối là dòng được ưu chuộng và có tính năng vượt trội nhất,quý khách có thể LH với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể hơn

Trước khi lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời cần khảo sát vị trí  lắp đặt dùng la bàn để xác định vị trí định hướng lắp đặt.
     Lưu ý máy nước nóng NLMT được lắp theo hướng nam còn nếu lắp đặt theo các hướng khác đều làm giảm nhiệt độ của nước hoặc là làm cho nước không nóng được.
     Nguồn nước cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời phải là nước sạch không nhiễm mặn, phèn. Nguồn nước không được cao quá 2 mét so với bình. Nếu nguồn nước cao quá 2 mét so với bình thì cần phải lắp thêm bình phụ hoặc lắp thêm van điều áp để làm giảm áp lực nước.

Quý khách vui lòng LH 0914825454 Mr.Quang hoặc đến 640 đường 2 Tháng 9,Quận Hải Châu,Tp Đà Nẵng để được hỗ trợ chi tiết.

Quý khách có thể xem thêm các bài viết hay như sau:

1.Lợi ích vượt trội khi dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời

2. Cách sử dụng máy năng lượng mặt trời tối ưu Đà Nẵng

3. Kinh nghiệm chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Bản Quyền thuộc CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TRÍ THÀNH
Address: TÒA NHÀ TRÍ THÀNH 640 đường 2 Tháng 9,Quận Hải Châu - Tp Đà Nẵng
Điện thoại cố định: 05113.991353 (hỗ trợ giờ hành chính)
Phòng điều hành: 0914.82.5454 (Mr.Quang) - Phòng kế toán: 0915.26.5454 -
Email: nangluongmattroitrithanh@gmail.com   Website: www.nangluongmattroidanang.com